Điều độ: (+84) 966 840 088 - Mr.Huân / - Kinh Doanh: (+84) 962 609 966 - Mr.Phát
Danh mục
Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cung cấp vật tư thiết bị dầu khí

6886 Lượt xem 5/24/2017

Công ty CP Cảng Đông Xuyên bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Logistic, dịch vụ bến cảng, bãi chế tạo vv…Hiện nay chúng tôi còn tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì : Sà lan, Tàu, Thuyền, Trạm nổi chứa dầu (FSO) và Giàn khoan cho ngành công nghiệp dầu khí với các khách hàng trong nước và nước ngoài dựa trên năng lực về cơ sở vật chất & nhân lực chủ động ;  trong thời gian qua DXP đã tham gia một số dự án liên quan như lắp đặt cần cẩu; Sửa chữa và bảo trì cho Liftboat H1017, H1016; H1030; Gia công chế tạo các khối thân vỏ tàu của dự án H1028/ H1029 -M300-4 của Triyard SSY; Sửa chữa và bảo trì cho sà lan PTSC 01 của PTSC Offshore Services.

I. CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Sửa chữa máy Diesel và thiết bị phụ ; Vệ sinh công nghiệp; Các công việc gia công cơ khí; Các công việc chống ăn mòn;  Kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống điện và điều khiển .… trên các Sà lan, Tàu, Trạm nổi chứa dầu (FSO) và Giàn khoan cho ngành công nghiệp dầu khí (Chi tiết xem trong Company profile Repairing Overhaul and maintenance for vessels).


II. CÔNG VIỆC KHẢO SÁT PHẦN DƯỚI NƯỚC

Đo độ dày kim loại dưới nước:  Để xác định mức độ bị ăn mòn của các kết cấu kim loại. Bằng máy đo độ dày kim loại dưới nước.
Đo hiệu điện thế bảo vệ âm cực : Để xác định nguy cơ ăn mòn điện cực của các kết cấu kim loại.
Dò khuyết tật bằng từ tính (MPI): Để phát hiện các khuyết tật trên bề mặt kim loại.


III. NĂNG LỰC CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ

Cung cấp các loại vật tư, thiết bị và phụ tùng dầu khí với giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ; các sản phẩm nổi bật như: Van công nghiệp các loại, bơm thuỷ lực, bơm áp suất cao, phụ tùng bơm các loại; thiết bị hàng hải, phụ tùng tàu; các thiết bị thăm dò dầu khí, các vật tư thiết bị máy móc và phụ tùng khác liên quan đến ngành dầu khí,  đóng tàu, vận tải biển, nhà máy điện và các KCN v.v...


IV. TƯ VẤN HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Tư vấn kỹ thuật cho các lĩnh vực sửa chữa, thiết kế có liên quan đến trang thiết bị, máy diesel sử dụng cho tàu biển.


MỘT VÀI HÌNH ẢNH CÔNG VIỆC KHẢO SÁT PHẦN DƯỚI NƯỚC

 I. CÁC THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

1.1. Máy đo hiệu điện thế âm cực Buckleys

1.2. Máy đo độ dày kim loại CYGNUS-Dive  


1.3. HỆ THỐNG THIẾT BỊ MPI

 

II. Các dịch vụ tiêu biểu Công ty CP Cảng Đông Xuyên đã cung cấp

1. Jack-up phục vụ thử tải cho cẩu 250T  – LIFTBOAT H1017

Phạm vi công việc: Cung cấp nhân lực, thiết bị và dịch vụ cầu cảng phục vụ thử tải cho Cẩu 250 tấn của Liftboat H1017 tại Cảng Đông Xuyên.
Khách hàng: Triyard Holdings Limited.

 

2. Dịch vụ lặn thực hiện MPI dưới nước cho Liftboat H1017

Phạm vi công việc: Cung cấp nhân lực, thiết bị và dịch vụ cầu cảng phục vụ lặn và thực hiện MPI dưới nước cho Liftboat H1017 tại Cảng Đông Xuyên.
- Hợp đồng số: DXP-Q-066
- Khách hàng: Triyard Holdings Limited.

 

3. Dịch vụ lặn thực hiện MPI dưới nước cho Liftboat H1018

Phạm vi công việc: Cung cấp nhân lực, thiết bị và dịch vụ cầu cảng phục vụ lặn và thực hiện MPI dưới nước cho Liftboat H1018 tại Cảng SOFEL
- Hợp đồng số: DXP-Q-099         
- Khách hàng: Triyard Holdings Limited.

 

 

Bạn có thể xem thêm
Top