Điều độ: (+84) 966 840 088 - Mr.Huân / - Kinh Doanh: (+84) 962 609 966 - Mr.Phát
Danh mục
Sologan Giới thiệu

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi."

Giới thiệu chung

Cảng KCN Đông Xuyên nằm trong nhóm cảng biển số 5, được Cục Hàng hải Việt Nam công bố khả năng tiếp nhận phương tiện hàng hải lên đến 10.000 tấn (DWT) và được cấp chứng nhận phù hợp An ninh Cảng biển số ISPS/SoCPF/194/VN. Các hoạt động của cảng được quản lý và vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống an toàn, sức khỏe, môi trường ISO 45001:2018.

Công ty Cổ phần Cảng Đông Xuyên được thành lập năm 2010 trên diện tích 15,5 ha ven sông Dinh dài 412 mét với bến cảng dài 300 mét. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ căn cứ hậu cần cho tất cả các công ty nằm trong Khu công nghiệp Đông Xuyên và các khu vực lân cận của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chính như sau:

  • Dịch vụ Cảng và hậu cần;
  • Dịch vụ Logistics;

          - Kho ngoại quan,

          - Hải Quan,

          - Dịch vụ vận tải nội địa và nước ngoài,

         - Cung cấp trọn gói dịch vụ vận chuyển và hạ thủy các thiết bị/ hàng hóa siêu trường, siêu trọng bằng thiết bị chuyên dụng SPT/ SPMT,

         - Dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng, và các thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác nâng hạ,

         - Dịch vụ bơm dằn nước biển và neo buộc cố định cho các phương tiện load-out,

         - Cung cấp trọn gói dịch vụ chằng buộc hàng hóa phục vụ vận chuyển nội địa và quốc tế bao gồm thiết kế, thi công và dịch vụ giám định.

  • Bảo trì và sửa chữa tàu, thuyền và các phương tiện nổi;
  • Chế tạo và gia công các thiết bị ngành dầu khí;
  • Thi công lắp đặt hệ thống điện và thiết bị

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ trọn gói ngày càng chuyên nghiệp hơn và mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho khách hàng trong quá trình hợp tác, Cảng Đông Xuyên từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cầu cảng, trang thiết bị cũng như năng lực nhân sự. Điều này đã đưa Công ty Cổ phần Cảng Đông Xuyên trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Về công tác quản ký chất lượng & an toàn sức khỏe nghề nghiệp

Cảng Đông Xuyên đã được tổ chức chứng nhận quốc tế DET NORSKE VERITAS (DNV) đánh giá và cấp chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018, Công ty CP Cảng Đông Xuyên đã thể hiện được những nỗ lực mạnh mẽ trong việc chuẩn hóa các quy trình hoạt động từ đó không ngừng nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện trong hoạt động dịch vụ cầu cảng, kho bãi và logistic.

 

Về an toàn & an ninh cảng biển

Công ty CP Cảng Đông Xuyên được Cục Hàng hải Việt Nam cấp Giấy chứng nhận phù hợp của Cảng biển số ISPS/SoCPF/194/VN


Ngoài ra Công ty CP Cảng Đông Xuyên là hội viên của Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) kể từ tháng 4 năm 2014.

Cảng Đông Xuyên cũng là thành viên của Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam

 

Tầm nhìn chiến lược
  • Trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng về cung ứng các dịch vụ bến cảng, kho bãi và các hoạt động phụ trợ  tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.
  • Đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh dựa trên các thế mạnh của mình để tạo ra các dịch vụ đồng bộ, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên tắc hoạt động

Tất cả CB-CNV của Công ty Cổ phần Cảng Đông Xuyên cam kết nỗ lực cải thiện không ngừng đối với mọi công việc, sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho mọi khách hàng trong quá trình hợp tác và đảm bảo cho sự phát triển bền vững của công ty.

Ban lãnh đạo

Vũ Văn Đảo
Chủ tịch HĐQT

Phạm Văn Vận
Giám đốc điều hành

Vương Minh Thủy
P. Giám đốc  

Nguyễn Văn Ngãi
P. Giám đốc  

 

Top